trang chủ tin tức Những mẫu xe ô tô Honda được hưởng ưu đãi trước bạ

Những mẫu xe ô tô Honda được hưởng ưu đãi trước bạ

Honda Việt Nam hiện đang áp dụng giảm lệ phí trước bạ cho một số mẫu xe chủ lực và số khác có sức bán chậm.

Trong tháng 6, mẫu sedan cỡ B - Honda City vẫn duy trì mức hỗ trợ phần phí trước bạ tương ứng 50% cùng 1 năm bảo hiểm thân vỏ, ngoài ra tùy theo showroom sẽ có thêm một số chính sách riêng. Đáng chú ý lần này chương trình ưu đãi sẽ áp dụng cho toàn bộ các phiên bản.

Trong đó Honda City phiên bản RS giảm nhiều nhất khi quy đổi 50% phí trước bạ từ 30.45 đến 36.54 triệu đồng nhờ giá bán niêm yết 609 triệu đồng. Hai phiên bản G và L cũng có giá niêm yết 559 triệu đồng và 589 triệu đồng thế nên chỉ có mức hỗ trợ chỉ từ 27.95 đến 35.34 triệu đồng.

Cafeauto

Kế đến là mẫu Honda CR-V vẫn giữ ưu đãi nhưng chỉ hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho cả 2 phiên bản G và L. Ngoài ra phiên bản G được tặng kèm 1 năm bảo hiểm thân vỏ. Quy đổi sang tiền mặt thì người dùng có thể tiết kiệm cao nhất hơn 69 triệu đồng.

Tuy nhiên, mức giảm không còn cao như tháng trước với giá trị quy đổi lên tới hơn 160 triệu đồng và chưa bao gồm quà tặng từ nhà phân phối. Đáng tiếc phiên bản hybrid e:HEV được nhiều người ưa chuộng lại không có chính sách nào hỗ trợ về giá bán.

Cafeauto

Thêm nữa, các phiên bản Honda BR-V có doanh số khá tốt trong tháng đầu năm 2023 thì lại không có chương trình ưu đãi nào. Tương tự mẫu xe gầm cao Honda HR-V không còn duy trì ưu đãi lệ phí trước bạ cũng như chưa rõ các chương trình hỗ trợ từ đại lý.

Cafeauto

Đáng chú ý, cũng trong tháng 6/2024 này mẫu sedan cỡ C Honda Civic bất ngờ cắt giảm các chương trình hỗ trợ người dùng. Trước đó nhờ ưu đãi 100% lệ phí trước bạ mà Civic có doanh số tăng trưởng khi đạt gần 200 xe trong tháng 4/2024.

Với Honda Civic được đánh giá cao ở khả năng vận hành, kiểu dáng thể thao, nhiều tính năng an toàn,… tuy nhiên mức giá cao với mặt bằng chung và thời điểm kinh tế có phần chậm lại khiến sức bán của mẫu xe này không cao và thường xếp chót phân khúc.

Cafeauto

Mẫu xe giảm mạnh nhất của Honda là Honda Accord khi có mức giảm trừ tiền mặt lên đến 220 triệu đồng. Mức giảm trên áp dụng cho tất cả các phiên bản, không phụ thuộc vào số Vin. Và để hưởng ưu đãi trên, người mua phải ký hợp đồng và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong tháng 04/2024

Honda Accord được khá nhiều người nhận xét có ưu thế thiên về cảm giác lái trong phân khúc nhưng giá bán cao, lại tiệm cận nhiều mẫu xe hạng sang thế nên sức bán của mẫu sedan hạng D khá thấp, trong tháng 4 đầu năm 2024 chỉ có 36 xe Honda Accord được bàn giao tới tay người dùng.

(Theo cafeauto.vn)